Giới thiệu

 • SÁNG TẠO

  SÁNG TẠO

  Không ngừng đổi mới, sáng tạo ý tưởng thiết kế ẩn phẩm và nội dung sự kiện theo xu thế thị trường

 • LINH HOẠT

  LINH HOẠT

  Linh hoạt thay đổi trong các bước thực hiện và luôn cân nhắc đưa ra phương án giải quyết tốt nhất

 • HIỆU QUẢ

  HIỆU QUẢ

  Đảm bảo về chất lượng sản phẩm và hoàn thiện về dịch vụ.

 • CHUYÊN NGHIỆP

  CHUYÊN NGHIỆP

  Uy tín trong từng dự án với đội ngũ tâm huyết, nhiệt tình

Giới thiệu
Tầm nhìn:

Tầm nhìn:

T&H luôn nổ lực cho ra đời những sản phẩm mang tính sáng tạo cao và dịch vụ đáp ứng cho mọi cung bậc khách hàng. Nổ lực phát triển trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế - in ấn.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh:

Nổ lực hết mình, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng để nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Giá trị cốt lõi:

Giá trị cốt lõi:

Không dừng lại ở việc tạo ra những ấn phẩm chất lượng cao, T&H còn xây dựng riêng cho mình một cung cách phục vụ khách hàng và luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mặt thời gian với phương châm: “Chúng tôi không làm việc 8 giờ/ngày – khi nào khách hàng cần là chúng tôi có, không nói chữ “ Khó” với bất kỳ khách hàng nào”. Song song với việc chú trọng chất lượng sản xuất thành phẩm chúng tôi còn chú trọng tới quy cách đóng gói thành phẩm. Tất cả những ấn phẩm, thành phẩm của Quý khách hàng đều được đóng gói thành phẩm vào thùng Carton mang thương hiệu T&H khi chuyển kho đến kho của Quý khách hàng.

Nhà máy

919/3A Đường An Phú Đông 03, Phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM